GIỚI THIỆU

SAO TIÊN PHONG

VỀ CHÚNG TÔI

Gần 1000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các loại sản phẩm khác nhau của SAO TIÊN PHONG, kể từ khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm từ năm 2010 như để thỏa chí đam mê và tâm huyết của những nhà sáng lập và những thành viên của công ty

Với ĐAM MÊ và SÁNG TẠO,  LẮNG NGHE, TIẾP THU những yêu cầu chính đáng của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi ngày càng thân thiện và tin cậy cho khách hàng sử dụng.

 Mục tiêu chúng tôi hướng tới là ĐƠN GIẢN HÓA và HIỆU QUẢ về sản phẩm, CHUYÊN NGHIỆP HÓA về hoạt động quản lý của mỗi doanh nghiệp khách hàng sử dụng sản phẩm.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi giúp mỗi thành viên phát triển trong vai trò hiện tại của họ và những mơ ước cho tương lai. Mỗi nhân viên được khuyến khích để chia sẻ, cải tiến sáng tạo, và dành thời gian cho phát triển bản thân.

Là một phần của cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng và hoà nhập, Sao Tiên Phong đang xây dựng một môi trường làm việc công bằng và phát triển, tôn vinh giá trị của mỗi thành viên.

CON NGƯỜI SAO TIÊN PHONG

Là một doanh nghiệp do những người sáng lập điều hành, chúng tôi có thể làm việc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Nhân viên là tài sản quý nhất của chúng tôi để phát triển.

TRUNG THỰC, THẲNG THẮN, TRÁCH NHIỆM trong công việc là điều quan trọng nhất mà mỗi thành viên của chúng tôi phải thấu hiểu

LĨNH VỰC KINH DOANH

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Tư vấn các giải pháp phần mềm Quản lý theo yêu cầu khách hàng

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Phát triển các giải pháp phần mềm quản lý tổ chức, doanh nghiệp như: Kế toán Tài chính, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua bán hàng, Nhân sự, chấm công tính lương, Quản lý kho, Giao nhận vận tải

ĐÀO TẠO

Đào tạo nghiệp vụ Kế toán ứng dụng trên phần mềm STP Accounting