STP ENTERPRISE ONLINE
Giải pháp quản lý doanh nghiệp online

Bạn đang tìm kiếm

GIải pháp để QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP?

Hiệu quả quản lý cao

Tiết kiệm chi phí

Đáp ứng được nhu cầu quản lý đa dạng của doanh nghiệp

Dùng được trên nhiều nền tảng thiết bị ...

Với xu hướng phát triển của Công nghệ thông tin, việc ứng dụng các công cụ quản lý để giảm thiểu thời gian, công sức và tăng cường hiệu quả quản lý của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong phát triển doanh nghiệp. Đã qua rồi cái thời phải doanh nghiệp lớn mới có thể đầu tư, trang bị cho doanh nghiệp mình một hệ thống phần mềm để quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh. Điều khác biệt ở thời đại công nghệ là tư duy quản trị và tư tưởng kinh doanh, và như thế một doanh nghiệp dù là siêu nhỏ cũng hãy nên bắt đầu cho mình bằng sự chuyên nghiệp ngay từ đầu như là một sự chuẩn bị cho việc lớn mạnh của doanh nghiệp trong tương lai.

Thanh Hoang 
CEO/ STP Software

Đâu là những điểm mạnh của STP Enterprise Online

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên nghiệp về các giải pháp quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là về lĩnh vực Kế toán Tài chính. Chúng tôi lấy điểm mạnh của mình để làm trung tâm cho việc xây dựng, phát triển các nghiệp vụ quản lý  của doanh nghiệp tích hợp chung trong một giải pháp quản lý để các bộ phận có thể làm việc, trao đổi thông tin, trao đổi dữ liệu, dễ dàng. Một số đặc điểm của STP Enterprise Online như là:

Hệ thống hoàn toàn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ lập trình của công ty nên rất dễ dàng nâng cấp, phát triển

Đội ngũ lập trình của STP Enterprise Online là những chuyên gia của STP đã xây dựng hệ thống STP Enterprise được thị trường đón nhận và tin dùng trong hơn 9 năm qua.

Mỗi phân hệ được thiết kế rõ ràng, riêng biệt, thuận lợi cho việc phân quyền, sử dụng

Hệ thống luôn được nâng cấp và cải tiến để phù hợp với trải nghiệm của khách hàng

Hệ thống được chạy trên nền web nên không đòi hỏi các máy làm việc phải có cấu hình cao

Sẵn sàng xây dựng và phát triển một hệ thống riêng cho khách hàng: Nghĩa là doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống quản lý trên server của chúng tôi hoặc yêu cầu một hệ thống tương tự cho riêng doanh nghiệp mình.

Chi phí vận hành thấp

Dễ dàng bảo trì và nâng cấp hệ thống

Sẵn sàng tích hợp với các hệ thống khác

Hệ thống được thiết kế để có thể làm việc trên nhiều loại thiết bị như máy tính, máy tính bảng, smartphone

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bạn có muốn trải nghiệm thử trước khi quyết định???

Những phân hệ chính trên hệ thống STP Enterprise Online

Với STP Enterprise Online bạn sẽ có một giải pháp quản lý hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình.

Mục tiêu của hệ thống, mong muốn giúp doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một giải pháp cho việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Giảm thiểu được việc sử dụng nhiều hệ thống không đồng bộ, tương thích gây lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức người sử dụng.

Ngoài những nghiệp vụ cơ bản được liệt kê bên dưới, hệ thống còn rất nhiều các phân hệ nghiệp vụ và chúng tôi sẽ trình bày trong những bài viết chi tiết khác


QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Với CRM sẽ giúp mỗi người dùng của hệ thống có thể sử dụng để quản lý công việc cá nhân, quản lý công việc của các bộ phận, giao việc, theo dõi tiến độ công việc...

Với cơ sở dữ liệu khách hàng được tổng hợp sẽ giúp doanh nghiệp có thể phân tích để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý, xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả


BÁN HÀNG

Hệ thống hóa Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý được việc bán hàng từ khâu tiếp cận đến việc quản lý hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ, theo dõi công nợ theo khách hàng, hóa đơn.

Với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website để bán hàng, hệ thống của chúng tôi sẵn sàng tích hợp với website để quản lý thông tin về sản phẩm, thông tin đơn hàng và quy trình xử lý đơn hàng…

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ BÁN HÀNG


MUA HÀNG

Với phân hệ Mua hàng giúp doanh nghiệp quản lý các đơn mua hàng, hợp đồng mua hàng và hạch toán kế toán các hóa đơn mua hàng hóa/dịch vụ, các khoản chiết khấu, giảm giá, trả lại hàng mua.

Phân hệ mua hàng giúp khách hàng quản lý cả nghiệp vụ mua hàng trong nước và mua hàng nhập khẩu, quản lý chặt chẽ tình hình mua hàng và theo dõi công nợ phải trả nhà cung cấp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ MUA HÀNG


QUẢN LÝ KHO

Quản lý hàng hóa trong kho mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi, xem báo cáo tổng hợp từ nhiều kho hàng khi dữ liệu của kho được quản lý, cập nhật theo thời gian thực.

Với phân hệ quản lý hàng tồn kho doanh nghiệp có thể theo dõi tất cả các nghiệp vụ về nhập xuất tồn và luân chuyển hàng hóa. Phân hệ này cho phép tính giá tồn kho theo các phương pháp thông dụng và tạo ra các báo cáo phân tích chi tiết liên quan đến nghiệp vụ quản lý hàng tồn kho

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ QUẢN LÝ KHO


TÀI SẢN CỐ ĐỊNH VÀ CCDC

Kế toán tài sản cố định và CCDC lưu trữ các thông tin cần thiết về tài sản cố định và công cụ dụng cụ từ thời điểm mua đến khi không còn sử dụng. Phần mềm cho phép phân bổ chi phí một lần hoặc nhiều lần theo từng đối tượng tập hợp chi phí để tính giá thành.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ TSCĐ và CCDC


NHÂN SỰ - TIỀN LƯƠNG

Với nghiệp vụ Nhân sự, chấm công, tính lương giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên của công ty từ khi được tuyển dụng và xuyên suốt trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Phân hệ cũng là công cụ quản lý tập trung để giúp những nhà quản trị hoạch định chiến lược nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ NHÂN SỰ, CHẤM CÔNG


QUẢN LÝ THU - CHI

Quản lý tất cả hoạt động thu chi tiền mặt và tiền gửi ngân hàng của doanh nghiệp như phiếu thu, phiếu chi, báo nợ, báo có, tạm ứng. Giao diện thân thiện và hàng loạt các tính năng, tiện ích hỗ trợ người sử dụng

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ THU CHI


GIÁ THÀNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Phân hệ giá thành sản xuất giúp các doanh nghiệp tập hợp chi phí theo các đối tượng và tính ra giá thành sản xuất cho các sản phẩm.

Hệ thống báo cáo phân tích trên phân hệ giá thành hỗ trợ nhà quản trị có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết việc sử dụng, chi phí sản xuất. Từ đó có thể đưa ra những chính sách, chiến lược với giá thành sản phẩm, nâng cao hiệu quả sử dụng chi phí đầu vào

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ GIÁ THÀNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM


KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Phân hệ kế toán tổng hợp là trung tâm tiếp nhận dữ liệu từ tất cả các phân hệ khác, là phân hệ khai báo và xử lý các bút toán cuối kỳ để lập ra các báo cáo về tài chính - kế toán của doanh nghiệp như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động SXKD, báo cáo dòng tiền…

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHÂN HỆ KẾ TOÁN TỔNG HỢP


Nhận ngay 30 ngày dùng thử MIỄN PHÍ với mã Code: 20170630