Sao Tiên Phong | Chuyên nghiệp – Tin cậy – Tận tâm

Chào bạn,

Khi bạn đã đến trang này, chúng tôi xin dành lời cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian quan tâm đến chúng tôi.

Trong nhiều năm qua, ngoài việc phát triển và kinh doanh sản phẩm chính của công ty, chúng tôi cũng đã xây dựng cho mình rất nhiều những đối tác chiến lược. Đó có thể là những cá nhân, tổ chức đề xuất hợp tác kinh doanh sản phẩm của Sao Tiên Phong hay chỉ đơn giản là những đối tác hoạt động trên những ngành nghề khác nhau và cùng tìm đến một mục tiêu chung là hợp tác đôi bên cùng có lợi

Cũng với tinh thần đó, chúng tôi cũng đã có nhiều ý tưởng để đề xuất và hợp tác với các doanh nghiệp bạn để bổ trợ cho những phần kinh doanh mà chúng tôi không chuyên hoặc không sâu.

Ý tưởng là vô hạn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những ý tưởng riêng khi bạn mong muốn làm việc với chúng tôi. Vì vậy sẽ không có một ràng buộc, khuôn mẫu nào cho mỗi đề nghị hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tất cả các ý tưởng mang thiện chí hợp tác cho các bên.

Chính vì vậy nếu bạn có ý tưởng hợp tác nào đó mà bạn nghĩ phù hợp cho cả bạn và Sao Tiên Phong xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Email: info@saotienphong.com.vn hoặc số điện thoại (028) 668 26 026.

Chúng tôi sẽ sắp xếp để trao đổi ngay với bạn.

Xin cảm ơn./.

 

© Copyright 2017, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM SAO TIÊN PHONG