PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ tiền lương

Quản lý Nhân sự – Tiền lương (STP HRM) là một phần mềm trong giải pháp Quản lý tổng thể doanh nghiệp của Sao Tiên Phong. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp quản lý xuyên suốt nhân viên của công ty từ khi được tuyển dụng và xuyên suốt trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Phần mềm cũng là công cụ quản lý tập trung để giúp những nhà quản trị hoạch định chiến lược nguồn nhân lực cho doanh nghiệp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác

– Dữ liệu danh mục đầu vào phục vụ quản lý nhân sự, chấm công và tính lương được xây dựng theo tiêu chí linh hoạt, dễ định nghĩa và thay đổi theo cách quản của mỗi doanh nghiệp cụ thể. Điều này giúp cho doanh nghiệp chủ động khai báo dữ liệu và quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Hệ thống được phát triển hoàn toàn bởi Sao Tiên Phong theo hình thức module vì vậy rất dễ dàng cho việc nâng cấp, cải tiến theo yêu cầu của doanh nghiệp.

– Hệ thống báo cáo đa dạng, sẵn sàng đáp ứng theo từng doanh nghiệp

– Giảm thiểu các công việc soạn thảo các loại hợp đồng, các loại văn bản giấy tờ thủ công.

– Tương thích với các thiết bị phần cứng như thẻ từ, máy chấm công, máy đọc mã vạch…

– Sẵn sàng kết nối với các phần mềm như: Kế toán Tài chính, Quản lý quan hệ khách hàng, Mua bán hàng, Quản lý kho, Tài sản – Công cụ, Sản xuất, Giao nhận vận tải…của Sao Tiên Phong để trở thành một HỆ THỐNG QUẢN LÝ TỔNG THỂ trao đổi dữ liệu giữa các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp theo phân quyền mà không cần phải dùng nhiều hệ thống khác nhau.

– Hệ thống Sao lưu dữ liệu tự động, phục hồi dữ liệu nhanh chóng để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

1

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Đây là nơi tập hợp tất cả các thông tin dữ liệu để quản lý trong doanh nghiệp. Mỗi dữ liệu được thiết kế trên một module riêng lẻ và do người dùng có thể định nghĩa. Nhờ vậy nó mang tính linh hoạt khi sử dụng cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Quản lý nhân viên giúp người quản lý có một cái nhìn tổng quát công tác nhân sự của doanh nghiệp bắt đầu từ khi nhân viên được tuyển dụng, thử việc cho đến suốt quá trình làm việc, công tác, quá trình lương, quá trình đào tạo bồi dưỡng, luân chuyển, điều động… của nhân viên tại doanh nghiệp.

Giúp cho người làm công tác nhân sự có thể theo dõi các thông tin của nhân viên, in các hợp đồng lao động, tờ khai bảo hiểm, các quyết định tuyển dụng, điều động, nâng lương…ngay trực tiếp từ phần mềm theo mẫu. Giảm thiểu việc phải soạn thảo lại các văn bản bằng các phần mềm Office thông dụng.

Đây cũng là nơi cập nhật các thông tin phục vụ cho việc chấm công, tính lương của nhân viên.

2

QUẢN LÝ CHẤM CÔNG

Với mỗi doanh nghiệp sẽ có nhiều cách tính và chấm công khác nhau, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng cấu hình để thực hiện linh hoạt theo nhiều cách chấm công theo thời gian, theo công việc, theo ca, theo sản lượng…

Phần chấm công được xây dựng trên các module để người dùng định nghĩa và cấu hình theo mô hình và quy định của doanh nghiệp như là: giờ làm, giờ nghỉ, quy định vào ra…trên hệ thống. Dữ liệu chấm công từ các thiết bị như: Máy chấm công, thẻ từ, bảng dữ liệu… sẽ được chuyển sang phần mềm giúp bộ phận nhân sự theo dõi được dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Với việc xử lý tự động sẽ giúp cho người làm công tác chấm công giảm thiểu thời gian thực hiện việc chấm công thủ công, giảm thiểu sai xót để tập trung hơn vào phần giám sát, phân tích và báo cáo các dữ liệu được hình thành từ kết quả chấm công.

3

QUẢN LÝ TÍNH LƯƠNG

Với nhiều hình thức chấm công khác nhau thì cũng phải có nhiều cách tính lương khác nhau trên hệ thống. Hệ thống tính lương cũng được xây dựng theo dạng module. Vì vậy người dùng được phân quyền có thể định nghĩa cách tính lương và định nghĩa các tham số phục vụ cho việc tính lương một cách linh hoạt và mềm dẻo theo thực tế, theo từng thời điểm khác nhau và thay đổi của doanh nghiệp.

Từ những dữ liệu đó, phần mềm sẽ tự động tính toán để có được những bảng lương chi tiết cho từng cá nhân, bộ phận và toàn bộ doanh nghiệp.

4

HỆ THỐNG BÁO CÁO

Hệ thống báo cáo đa dạng giúp người dùng có cái nhìn tổng quát về tình hình nhân sự từ khâu tuyển dụng, sử dụng. Các chế độ chính sách với người lao động, các quá trình đào tạo, lương, luân chuyển, điều động đến các chế độ bảo hiểm, thai sản…

Ngoài những báo cáo được xây dựng sẵn để giải quyết yêu cầu riêng lẻ, hệ thống hỗ trợ người dùng xây dựng các báo cáo xoay. Điều đó giúp người sử dụng chủ động hơn về các dữ liệu đầu vào và đầu ra của báo cáo.

5

CÁC CHỨC NĂNG HỆ THỐNG

Với vai trò người được giao quản lý hệ thống của doanh nghiệp, phần mềm sẽ cung cấp  các chức năng để quản lý việc sử dụng phần mềm được thông suốt như là: Phân quyền người sử dụng, sao lưu, khôi phục dữ liệu, quản lý việc sử dụng của các người dùng tham gia trên phần mềm…

MỜI BẠN XEM PHẦN GIỚI THIỆU VỀ PHÂN HỆ NHÂN SỰ TIỀN LƯƠNG

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ nhé!